Kiểm tra chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới tại 2 xã Vĩnh Thuận và Vĩnh Quang
Ngày 22/6/2015, Tổ kiểm tra chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới huyện Vĩnh Thạnh, do ông Nguyễn Hữu Xuân, Trưởng phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện làm trưởng đoàn đến kiểm tra kết quả qua 4 năm thực hiện chương trình mục tiêu xây dựng nông thôn mới tại 2 xã Vĩnh Thuận và Vĩnh Quang.

Công an huyện Vĩnh Thạnh: Tuyên truyền pháp luật vùng đồng bào dân tộc thiểu số
Từ ngày 15 đến ngày 19/6, Công an huyện Vĩnh Thạnh phối hợp với Ban công an xã Vĩnh Kim tổ chức tuyên truyền pháp luật tại các thôn, làng trên địa bàn xã. Đây là địa phương có trên 95% số dân là đồng bào dân tộc thiểu số, trình độ dân trí thấp và là vùng khó khăn của huyện Vĩnh Thạnh.

Trao tặng 2 nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách
Ngày 11/6, Phòng LĐ – TB & XH huyện Vĩnh Thạnh phối hợp với UBND xã Vĩnh Kim tổ chức trao tặng 2 ngôi nhà tình nghĩa cho 2 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Vĩnh Kim.

Huyện đoàn Vĩnh Thạnh phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường tổ chức diễu hành Ngày Môi trường thế giới (5/6)
Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (5/6), sáng ngày 5/6 Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Vĩnh Thạnh tổ chức diễu hành Ngày Môi trường thế giới. Tham gia diễu hành có 100 đoàn viên thanh niên đến từ các xã, thị trấn, đoàn viên thanh niên khối công chức đã diễu hành trên các tuyến đường trên địa bàn huyện.

Có 49 cán bộ, giáo viên ngành giáo dục tham gia hiến máu nhân đạo
Ngày 31/5/2015, tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Thạnh, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Trung tâm Huyết học - Truyền máu Bình Định tổ chức cho cán bộ, giáo viên trên địa bàn huyện hiến máu nhân đạo. Đây là một “hoạt động tình nguyện thiết thực”, thể hiện những nghĩa cử cao đẹp nhằm trực tiếp tham gia vào việc cứu sống những bệnh nhân trong cơn hiểm nghèo.