Đảng bộ Công an huyện Vĩnh Thạnh lãnh đạo đơn vị thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn
Đảng bộ Công an huyện Vĩnh Thạnh có 8 chi bộ với 82 đảng viên. Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2010-2015, thời gian qua, Đảng bộ Công an huyện đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, tổ chức thực hiện có hiệu quả công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội của huyện...

Ban Dân Tộc HĐND tỉnh đã có buổi kiểm tra công trình thủy điện Vĩnh Sơn 5
Sáng ngày 18/6, ông Đinh Yang Kinh – Trưởng ban Dân Tộc HĐND tỉnh Bình Định, đã có buổi kiểm tra một số công việc tồn tại mà Công ty Cổ phần Đầu tư thủy điện Vĩnh Sơn 5 chưa thực hiện.

Phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi ở Vĩnh Thạnh
Thời gian qua, Hội Nông dân huyện Vĩnh Thạnh đã tập trung chỉ đạo, vận động cán bộ, hội viên thực hiện tốt các phong trào thi đua của Hội, đặc biệt là phong trào nông dân sản xuất kinh doanh giỏi.

Phát huy vai trò người cao tuổi ở Vĩnh Thạnh
Cùng với người cao tuổi cả tỉnh, trong những năm qua, các thế hệ người cao tuổi ở huyện Vĩnh Thạnh đã đóng góp nhiều công sức vào công cuộc phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Dù tuổi cao, sức yếu nhưng nhiều người cao tuổi ở địa phương đã phát huy kinh nghiệm, trí tuệ và là điểm kết nối, giúp lớp trẻ giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa truyền thống ở địa phương và động viên con cháu xây dựng các mô hình kinh tế mới để xây dựng cuộc sống no ấm.

Huyện Vĩnh Thạnh chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có công
Thời gian qua, công tác “Đền ơn đáp nghĩa” luôn được huyện Vĩnh Thạnh quan tâm chỉ đạo thực hiện. Huyện đã phân bổ kinh phí hỗ trợ 6 đối tượng người có công với nước xây dựng nhà ở với số tiền 240 triệu đồng.