Rà soát xã, thôn hoàn thành mục tiêu Chương trình 135 năm 2015
Thực hiện Công văn số 220/BDT-CSDT ngày 03 tháng 6 năm 2015 của Ban Dân tộc tỉnh Bình Định về việc rà soát xã, thôn hoàn thành mục tiêu Chương trình 135 năm 2015; Ủy ban nhân dân huyện đề nghị Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn tổ chức rà soát xã, thôn hoàn thành mục tiêu Chương trình 135

Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND huyện Trần Quốc Lại tại cuộc họp trực báo tình hình kinh tế - xã hội tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 năm 2015
Ngày 07/5/2014, tại Văn phòng HĐND và UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện Trần Quốc Lại, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Lưu Ngọc Cường, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Đẩu đã chủ trì họp trực báo đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 năm 2015. Tham dự cuộc họp có Phó Chủ tịch HĐND huyện Lê Thị Đan, Phó Chủ tịch UBMTTQVN huyện Đinh Dươm; lãnh đạo, chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban ngành trực thuộc UBND huyện, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện; các hội, đoàn thể huyện và lãnh đạo UBND các xã, thị trấn.

Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND huyện Trần Quốc Lại tại Hội nghị trực báo tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2015
Ngày 23/3/2015, tại Văn phòng HĐND và UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện Trần Quốc Lại, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Đẩu đã chủ trì Hội nghị trực báo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2015. Tham dự Hội nghị trực báo có Ủy viên Thường trực HĐND huyện Lý Hoài Nam, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thuộc UBND huyện, UBND các xã, thị trấn và các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn huyện.

Tăng cường công tác góp phần bình ổn giá cả thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015
Ngay từ đầu năm 2015, UBND huyện đã chỉ đạo các phòng ban chuyên môn thuộc huyện và các địa phương tập trung triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế, duy trì mức tăng trưởng, đảm bảo an sinh xã hội, củng cố quốc phòng an ninh, giữ vững trật tự an toàn xã hội. Để tạo điều kiện cho nhân dân trên địa bàn huyện mừng Đảng, đón Xuân, vui Tết cổ truyền của dân tộc được vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, nhưng vẫn bảo đảm sản xuất vụ Đông Xuân năm 2014 - 2015 thắng lợi, Chủ tịch UBND huyện có ý kiến chỉ đạo như sau:

Những giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2015
Để phấn đấu thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2015 ; Ủy ban nhân dân huyện yêu cầu các phòng, ban ngành huyện và Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn tập trung tổ chức thực hiện quyết liệt các giải pháp chủ yếu tập trung chỉ đạo, điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2015 như sau: