Huyện Vĩnh Thạnh tổ chức Diễn đàn vì trẻ em năm 2015
Ngày 19/6/2015, tại trung tâm VHTT-TT huyện, Phòng LĐ-TB và XH huyện phối hợp với Huyện đoàn Vĩnh Thạnh tổ chức buổi diễn đàn vì trẻ em năm 2015 với chủ đề Lắng nghe trẻ em nói.

Nhiều dự án, mô hình ứng dung khoa học và công nghệ trong phát triển kinh tế mang lại hiệu quả cao
Trong những năm gần đây, tình hình sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh đã có bước phát triển ổn định, nhiều lĩnh vực đạt tốc độ tăng trưởng khá.

Lặng lẽ Krông Bung
Người Bana ở Vĩnh Thạnh gọi sông Kôn bằng cái tên mang đậm chất núi rừng - Đak Krông Bung. Họ giải thích: phía đầu nguồn, trên núi cao gọi là Tu Krông tức là nguồn sông Krông, sông chảy qua những vùng thấp gọi là Đak, khi bắt đầu đổ vào đồng bằng được gọi là Đak Krông Bung.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đinh Bá Bách và bà Đinh Thị Dết ở làng Kon Trú, xã Vĩnh Kim
Sáng ngày 15.6, tại làng Kon Trú, xã Vĩnh Kim, huyện Vĩnh Thạnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định đã tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đinh Bá Bách và bà Đinh Thị Dết là hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Huyện Vĩnh Thạnh tiếp tục ưu tiên đầu tư công tác bồi dưỡng các nghề truyền thống cho lao động nông thôn
Giải quyết việc làm là một trong những giải pháp quan trọng được huyện Vĩnh Thạnh tiếp tục tập trung thực hiện trong năm 2015 nhằm thực hiện chương trình mục tiêu giảm nghèo bền vững.