Hội Phụ nữ với công tác bảo vệ môi trường, góp phần xây dựng nông thôn mới
Hiện nay, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Vĩnh Thạnh đã thành lập được 17 mô hình đoạn đường tự quản tại 7/9 xã, thị trấn có trên 700 hội viên tham gia và 4 mô hình thu gom từ nguyên vật liệu phế thải.

Hội nông dân Vĩnh Thạnh với phong trào nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới
Cùng với thực hiện phong trào hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi, phong trào nông dân thi đua bảo đảm quốc phòng an ninh, các cấp hội Nông dân trong huyện đã hưởng ứng tích cực đẩy mạnh phong trào Nông dân thi đua xây dựng nông thôn mới.

Huyện Vĩnh Thạnh thực hiện có hiệu quả Chương trình mục tiêu Quốc gia về nước sạch, nước sinh hoạt nông thôn và miền núi
Vĩnh Thạnh là huyện vùng cao của tỉnh Bình Định. Tổng diện tích tự nhiên 72.251,25 ha, địa hình tương đối phức tạp, núi non hiểm trở, độ dốc lớn, giao thông đi lại khó khăn, dân cư thưa thớt phân bố dọc hai bên bờ sông Kôn. Huyện Vĩnh Thạnh có 9 đơn vị hành chính, gồm 8 xã và một thị trấn với 57 thôn (làng); dân số 31.423 người, trong đó dân tộc kinh 6.231 hộ với 22.569 nhân khẩu, chiếm 71,83%, dân tộc thiểu số 2.226 hộ với 8.854 nhân khẩu, chiếm 28,17%.

Vĩnh Quang đổi thay từ Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới
Sau 4 năm nỗ lực thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới, bộ mặt nông thôn ở xã Vĩnh Quang đang đổi mới từng ngày. Đó là kết quả sự nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong xã.