Tuổi trẻ huyện Vĩnh Thạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tuổi trẻ huyện Vĩnh Thạnh đã không ngừng phát huy tinh thần xung kích tình nguyện vì cộng đồng, góp phần nâng cao nhận thức của mỗi đoàn viên thanh niên về tấm gương Bác Hồ, đồng thời tạo phong trào thi đua "Học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" sâu rộng trong tuổi trẻ toàn huyện.

Kết quả qua 4 năm triển khai thực hiện nội dung học tập các chuyên đề và làm theo Di chúc của Bác
Qua 4 năm triển khai tổ chức thực hiện Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về việc tiếp tục “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, các cấp ủy đảng, các tổ chức đoàn thể trên địa bàn huyện đã tổ chức quán triệt, học tập các chuyên đề, tác phẩm của Chủ tịch Hồ Chí Minh cho cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân.

Phụ nữ xã Vĩnh Thịnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong thời gian qua, các địa phương trên địa bàn huyện đã có nhiều cách làm hay, nhiều mô hình thiết thực về học tập và làm theo gương Bác. Trong đó, nổi bậc có Hội LHPN xã Vĩnh Thịnh.

Hội LHPN huyện Vĩnh Thạnh tiếp tục triển khai thực hiện cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Cùng với việc thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào phụ nữ. Năm 2015, Hội LHPN huyện Vĩnh Thạnh tiếp tục triển khai cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo Chỉ thị 03 cuả Bộ chính trị, trong cán bộ, hội viên phụ nữ.

HĐND xã Vĩnh Quang giám sát tình hình sản xuất nông nghiệp tại thôn Định Thái
Sáng 3/6, Đoàn giám sát HĐND xã Vĩnh Quang do ông Phạm Văn Điểu - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát tình hình sản xuất nông nghiệp tại thôn Định Thái.