Hội Liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Hòa sơ kết công tác hội, phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015
Sáng ngày 23/6/2015, Hội LHPN xã Vĩnh Hòa đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội, phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Tham dự hội nghị có bà Hoàng Thị Ánh– Chủ tịch hội LHPN huyện; ông Đinh A Luôi – Bí thư Đảng ủy xã; các ban ngành đoàn thể xã cùng Chi hội Trưởng 7/7 thôn.

Đảng bộ thị trấn Vĩnh Thạnh lãnh đạo phát triển kinh tế xã hội
Với lợi thế là trung tâm kinh tế- chính trị, văn hóa – xã hội của huyện Vĩnh Thạnh, nhiệm kỳ qua, Đảng bộ và nhân dân thị trấn Vĩnh Thạnh đã thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ II, tạo tiền đề quan trọng, vững tin bước vào thực hiện mục tiêu của nhiệm kỳ mới.

Hội đồng NVQS xã Vĩnh Hòa: tổ chức khám sơ tuyển, xét duyệt chính trị cho thanh niên trong diện nhập ngũ năm 2015
Nhằm đảm bảo cho công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ năm 2015, trong hai ngày 18 và 19/6/2015, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Vĩnh Hòa đã tổ chức khám sơ tuyển và tiến hành họp xét duyệt chính trị cho thanh niên trong diện nhập ngũ trên địa bàn xã.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị trấn Vĩnh Thạnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020
Ngày 19/6/2015, Đảng bộ thị trấn Vĩnh Thạnh tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Tham dự Đại hội có các đồng chí Đinh Đrin, UVTV Trực Đảng; Lê Văn Đẩu, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Huyện ủy và 119 đại biểu chính thức đại diện cho 277 đảng viên của Đảng bộ thị trấn.

Đảng bộ xã Vĩnh Hòa, kết nạp đảng viên bình quân hàng năm tăng 5,5%.
Trong những năm qua, cùng với việc thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm là lãnh đạo phát triển kinh tế- xã hội, các cấp ủy từ xã đến cơ sở của xã Vĩnh Hòa đặc biệt chú trọng công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ then chốt về công tác xây dựng đảng được các cấp ủy đảng cũng quan tâm thực hiện, kết nạp đảng viên bình quân hàng năm tăng 5,5%.