Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử Huyện Vĩnh Thạnh tỉnh Bình Định!Trang chủ  Liên hệ  Sơ đồ site  English
Sáng ngày 23/6/2015, Hội LHPN xã Vĩnh Hòa đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội, phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2015. Tham dự hội nghị có bà Hoàng Thị Ánh– Chủ tịch hội LHPN huyện; ông Đinh A Luôi – Bí thư Đảng ủy xã; các ban ngành đoàn thể xã cùng Chi hội Trưởng 7/7 thôn.

Trong 6 tháng đầu năm 2015, được sự quan tâm của Hội LHPN huyện, Đảng ủy xã, sự chỉ đạo của UBND xã, cán bộ, hội viên phụ nữ xã  Vĩnh Hòa đã hăng hái thi đua học tập, lao động sản xuất, tham gia các phong trào của Hội góp phần vào phát triển kinh tế văn hóa xã hội ở địa phương. Phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” được duy trì; Cán bộ, hội viên Hội phụ nữ đã tích cực tham gia các phong trào chung của Hội, việc triển khai thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, trong 6 tháng đầu năm các chi hội đã vận động chị em bằng hình thức bỏ ngày công lao động, vận động tự đóng góp để xây dựng vào quỹ tiết kiệm heo đất tình nghĩa tại Chi hội. Bên cạnh đó, các Chi hội tiến hành thu tiền tiết kiệm theo chỉ tiêu hàng năm được trên 10 triệu đồng với số tiền này đã tạo điều kiện giúp đỡ cho 14 Chi hội viện nghèo khó khăn vay xoay vòng  có nguồn vốn để phát triển kinh tế.

 Trong phong trào hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững, bảo vệ môi trường đã hoạt động như “Phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, tạo việc làm, tăng thu nhập”, giúp nhau vay vốn không lấy lãi; hỗ trợ  vần đổi công có 486 ngày công lao động, Hội đã phối hợp với các ngành liên quan tổ chức lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật về trồng trọt chăn nuôi tại thôn M6, có 64 chị tham gia. Ngoài ra, Hội cũng đã phối hợp với Phòng Giao dịch NHCSXH huyện giải ngân cho vay trên 5 trăm triệu đồng/25 hộ vay, để phát triển kinh tế gia đình.  

Phát biểu tại hội nghị, bà Hoàng Thị Ánh - Chủ tịch hội LHPN huyện đã đánh giá cao việc tổ chức thực hiện các phong trào thi đua và công tác Hội trên địa bàn xã. Đồng thời, nhấn mạnh trong 6 tháng cuối năm 2015, ngoài thực hiện tốt những nhiệm vụ trọng tâm của hội, Hội phụ nữ xã Vĩnh Hòa cần tiếp tục phấn đấu, phát huy thế mạnh, tìm ra những mô hình mới, cách làm mới và tiếp tục thực hiện tốt 3 nội dung của phong trào thi đua cũng như việc thực hiện gia đình “5 không 3 sạch” để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và những chỉ tiêu thi đua đã đăng ký.

                 

                                                                                          


Tin: Trúc Phượng  (Cập nhật ngày 23-06-2015)    Các tin liên quan:
  Đảng bộ thị trấn Vĩnh Thạnh lãnh đạo phát triển kinh tế xã hội (20-06-2015)
  Hội đồng NVQS xã Vĩnh Hòa: tổ chức khám sơ tuyển, xét duyệt chính trị cho thanh niên trong diện nhập ngũ năm 2015 (19-06-2015)
  Đại hội Đại biểu Đảng bộ thị trấn Vĩnh Thạnh lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2020 (19-06-2015)
  Đảng bộ xã Vĩnh Hòa, kết nạp đảng viên bình quân hàng năm tăng 5,5%. (19-06-2015)
  Trạm y tế xã Vĩnh Hảo làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân. (17-06-2015)
        LỜI CHÀO MỪNG
Đ/c Trần Quốc Lại   Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh
        BẢN ĐỒ VĨNH THẠNH
Bản đồ Vĩnh Thạnh
           VĨNH THẠNH QUA ẢNH
     Thông báo

 

Trang thông tin điện tử Huyện Vĩnh Thạnh xin chân thành cảm ơn sự đóng góp tích cực của các anh chị công tác viên trong thời gian qua và mong nhận được sự cộng tác và đóng góp hơn nữa  của các anh chị trong thời gian đến.
Tin tức gửi về Ban biên tập website theo địa chỉ: banbientapvt@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn!
 
 

THÔNG BÁO

V/v rà soát xã, thôn hoàn thành mục

tiêu Chương trình 135 năm 2015

Line: http://vinhthanh.binhdinh.gov.

vn/newsdetail.php?newsid=613&id=60

 

 

THÔNG BÁO

Về việc tuyển dụng viên chức năm 2015

Xem chi tiết tại: http://vinhthanh.binhdinh.gov.

vn/lawdocdetail.php?id=204&docid=29

         CHUYÊN MUC VIDEO
         TRUYỀN THANH VĨNH THẠNH
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
Công báo Bình Định
Học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh
Đài phát thanh truyền hình Bình Định
               Thống kê người dùng
  Đang online:               16
  Số lượt truy cập: 348168
 
Bản quyền thuộc về:UBND HUYỆN VĨNH THẠNH TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF VINH THANH DISTRICT.
Địa chỉ: Thị trấn Vĩnh Thạnh , huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định.
ĐT: 056.3886374
Email: vanphong@vinhthanh.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung:Lưu Ngọc Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh