Sáng ngày 15.6, tại làng Kon Trú, xã Vĩnh Kim, huyện Vĩnh Thạnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định đã tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Đinh Bá Bách và bà Đinh Thị Dết là hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Định trao tặng nhà tình nghĩa cho giađình ông Đinh Bá Bách và bà Đinh Thị Dết

Ngôi nhà sàn có diện tích sử dụng gần 40 m2 được xây dựng sàn và vách bằng gỗ, mái lợp ngói, tổng kinh phí xây dựng 50 triệu đồng do Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy hỗ trợ. Tại lễ bàn giao, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cho gia đình gồm 1 tivi và 1 bộ đầu thu tín hiệu vệ tinh, đồng thời động viên gia đình phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt các chủ trương chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước, gương mẫu đi đầu trong các phong trào của địa phương.

Tin và ảnh: Xuân Dũng  (Cập nhật ngày 15-06-2015)