Ngày 11/6, Phòng LĐ – TB & XH huyện Vĩnh Thạnh phối hợp với UBND xã Vĩnh Kim tổ chức trao tặng 2 ngôi nhà tình nghĩa cho 2 gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại xã Vĩnh Kim.

Đó là gia đình ông Đinh Huyết, sinh năm 1948, là thương binh 21%, ở làng Kon Trú; căn nhà được xây mới có diện tích 70m2, kết cấu nhà cấp 4, mái ngói, cửa cây, nền lát gạch men, được nhà nước hỗ trợ 40 triệu đồng. Và gia đình ông Đinh Liêm, sinh năm 1930, là thương binh 20%, ở làng K6; căn nhà mới được sửa chữa trên nền nhà hiện có của gia đình rộng 50m2, được nhà nước hỗ trợ 20 triệu đồng.

Đây là việc làm thiết thực thể hiện đạo lý, truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta đối với các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến bảo vệ tổ quốc.

Tin: Xuân Mạo  (Cập nhật ngày 11-06-2015)