Xây dựng đội ngũ đảng viên nói chung và chăm lo công tác kết nạp đảng viên mới nói riêng là một trong những nhiệm vụ quan trọng của công tác tổ chức xây dựng Đảng.

Từ nhận thức trên, những năm qua, các cấp uỷ Đảng trong xã Vĩnh Hòa đã tập trung chỉ đạo có hiệu quả công tác tạo nguồn phát triển đảng viên mới, xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh. Bình quân hàng năm, toàn Đảng bộ đã kết nạp được 5,5% đảng viên mới, đội ngũ đảng viên được trẻ hóa, trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ được nâng lên, nhiều cán bộ, đảng viên phát huy vai trò hạt nhân lãnh đạo ở địa phương. Hiện nay, Đảng bộ xã Vĩnh Hòa đã xóa được thôn trắng về đảng viên và tổ chức đảng.

Tin: Thanh Minh  (Cập nhật ngày 11-06-2015)