Thực hiện Công văn số 220/BDT-CSDT ngày 03 tháng 6 năm 2015 của Ban Dân tộc tỉnh Bình Định về việc rà soát xã, thôn hoàn thành mục tiêu Chương trình 135 năm 2015; Ủy ban nhân dân huyện đề nghị Ủy ban nhân dân các xã, thị trấn tổ chức rà soát xã, thôn hoàn thành mục tiêu Chương trình 135

Phòng Dân tộc  (Cập nhật ngày 09-06-2015)

Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND huyện Trần Quốc Lại tại cuộc họp trực báo tình hình kinh tế - xã hội tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 năm 2015 (07-05-2015)
  Ý kiến kết luận của Chủ tịch UBND huyện Trần Quốc Lại tại Hội nghị trực báo tình hình thực hiện nhiệm vụ quý I và nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2015 (24-03-2015)
  Tăng cường công tác góp phần bình ổn giá cả thị trường, bảo đảm trật tự an toàn xã hội trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 (12-01-2015)
  Những giải pháp chủ yếu chỉ đạo điều hành thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách năm 2015 (09-01-2015)
  Thực hiện chế độ hội họp, thông tin báo cáo và xử lý văn bản, theo dõi kết quả xử lý công việc (12-12-2014)