Nhân dịp Tết nguyên đán Ất Mùi 2015, sáng mùng Một Tết, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện tổ chức đoàn đến dâng hương và đặt vòng hoa viếng nghĩa trang liệt sỹ tại các xã Vĩnh Quang, Vĩnh Hảo và các Đài tưởng niệm Liệt sĩ tại các xã Vĩnh Thịnh, Vĩnh Hoà và Vĩnh Thuận.

Dự lễ viếng nghĩa trang xã Vĩnh Quang có các đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh, Bí thư Huyện uỷ, đ/c Trần Quốc Lại, Chủ tịch UBND huyện và đông đảo cán bộ, nhân dân các xã, thị trấn.

Dự lễ viếng nghĩa trang xã Vĩnh Hảo có các đồng chí: Lê Thị Đan, Phó Chủ tịch HĐND huyện, Lê Văn Đẩu, Phó Chủ tịch UBND huyện và đông đảo cán bộ, nhân dân các xã, thị trấn trên địa bàn huyện…

Tại buổi lễ, các đại biểu đã đặt vòng hoa mang dòng chữ: “Đời đời nhớ ơn các liệt sỹ” và dâng hương viếng các liệt sỹ đã hy sinh xương máu để bảo vệ Tổ quốc.

Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ trên địa bàn huyện Vĩnh Thạnh nhân dịp tết Nguyên đán Ất Mùi 2015 nhằm tưởng nhớ đến công lao các anh hùng liệt sỹ, những người đã hy sinh xương máu vì độc lập tự do cho dân tộc nhân dịp tết đến xuân về.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ viếng nghĩa trang Liệt sĩ

Tin và ảnh: Xuân Dũng  (Cập nhật ngày 19-02-2015)