Sáng 11.2, Thiếu tướng Phan Văn Thanh, UVBTVTU, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, chúc tết Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Vĩnh Thạnh; thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện…

Nhân dịp đón năm mới Ất Mùi, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc mừng năm mới đến cán bộ và nhân dân trong huyện, đồng thời, đề nghị các cấp ủy, chính quyền huyện Vĩnh Thạnh cần tiếp tục quan tâm chăm lo tết cho đồng bào các dân tộc trong huyện, đặc biệt là các gia đình chính sách, người có công và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng yêu cầu các cấp, các ngành, đặc biệt là các lực lượng vũ trang trong huyện cần tập trung triển khai các phương án, kế hoạch đảm bảo tốt ANTT, ATGT, không để xảy ra đốt pháo trái phép trong dịp Tết Nguyên đán, phục vụ nhân dân vui xuân, đón tết.

Tại các gia đình, đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những cống hiến, hy sinh của các các gia đình chính sách cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, cho sự phát triển và trưởng thành của Công an tỉnh; đồng thời mong muốn các gia đình luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước, đồng thời động viên con cháu và những người xung quanh thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, làm giàu cho quê hương.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Phan Văn Thanh, Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng 9 suất quà (mỗi suất 1triệu đồng tiền mặt) cho các gia đình chính sách vui xuân đón Tết.

Tin và ảnh: Thanh Minh  (Cập nhật ngày 11-02-2015)