Chào mừng các bạn đến với trang thông tin điện tử Huyện Vĩnh Thạnh tỉnh Bình Định!Trang chủ  Liên hệ  Sơ đồ site  English

LỜI CHÀO MỪNG

CỦA CHỦ TỊCH UBND HUYỆN VĨNH THẠNH

 

 

Chào các đồng chí và các bạn!
 
Vĩnh Thạnh là huyện miền núi có nhiều dân tộc cùng chung sống. Có diện tích tự nhiên 72.251 ha, địa hình đa dạng và phức tạp, không bằng phẳng, chủ yếu là đồi núi, độ cao trung bình từ 500 - 600m, có nhiều sông, suối chia cắt nên giao thông đi lại khó khăn. Huyện Vĩnh Thạnh có 09 đơn vị hành chính gồm 8 xã và 1 thị trấn với 57 thôn (làng), trong đó có 4 xã đặc biệt khó khăn; dân số gần 30 nghìn người. Trong suốt chiều dài lịch sử đấu tranh giải phóng đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa, nhân dân các dân tộc trong huyện luôn đoàn kết, gắn bó chống chọi với thiên nhiên, giặc ngoại xâm, cùng chia sẻ niềm vui, giao lưu văn hoá, giúp nhau phát triển kinh tế.
 
Dưới sự lãnh đạo của Đảng, truyền thống yêu nước, tinh thần lao động cần cù, sáng tạo của nhân dân Vĩnh Thạnh tiếp tục được phát huy, đã có những đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước.
 
Những năm qua, với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, Vĩnh Thạnh đã xây dựng và chỉ đạo thực hiện có hiệu quả các chương trình phát triển KT-XH miền núi gắn với xoá đói giảm nghèo với phương châm "Tập trung huy động nguồn lực cho phát triển KT-XH, nhất là đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng KT-XH ở miền núi"... Nhờ sự quan tâm đó, đời sống của người dân Vĩnh Thạnh, nhất là vùng đồng bào dân tộc thiểu số đã có sự đổi mới. Cùng với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước cũng như nỗ lực của người dân, đến nay toàn huyện đã được đầu tư xây dựng hàng trăm công trình hạ tầng phục vụ sản xuất, dân sinh phát huy hiệu quả. Đặc biệt, Nghị quyết 30a của Chính phủ được triển khai thực hiện tại 62 huyện nghèo đã thổi một luồng gió mới vào đời sống của người dân huyện miền núi Vĩnh Thạnh. Hàng trăm công trình phục vụ dân sinh được đầu tư xây dựng đã phát huy hiệu quả. Các hộ nghèo được đầu tư hỗ trợ vốn và vật tư sản xuất nông nghiệp, đời sống vật chất tinh thần của người dân đã có sự thay đổi rõ rệt.
 
Với mong muốn giới thiệu đến tất cả bạn bè gần xa về tiềm năng, lợi thế phát triển; lịch sử, truyền thống văn hoá; những thành tựu kinh tế - xã hội; những chính sách, thủ tục tạo môi trường thông thoáng thu hút đầu tư; cũng như các thông tin liên quan cho tất cả những ai quan tâm tìm hiểu mảnh đất và con người Vĩnh Thạnh. Sau một thời gian hoạt động thử nghiệm, Trang thông tin điện tử huyện Vĩnh Thạnh đã chính thức đi vào hoạt động trên mạng Internet.
 
Nhân dịp khai trương Trang thông tin điện tử huyện Vĩnh Thạnh, thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND huyện Vĩnh Thạnh xin gửi tới toàn thể quý vị và các bạn lời chúc tốt đẹp nhất. Hy vọng Trang thông tin điện tử huyện Vĩnh Thạnh sẽ là cầu nối giữa các nhà đầu tư, khách du lịch, các tổ chức, công dân đến với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện. Những thông tin trên tất cả các lĩnh vực sẽ luôn được cung cấp kịp thời. Trong thời gian tới, Trang thông tin điện tử huyện Vĩnh Thạnh sẽ tiếp tục phát triển theo hướng công nghệ Cổng thông tin (Portal) nhằm cung cấp những dịch vụ công trực tuyến, tạo thuận lợi cho tổ chức, công dân trong việc khai thác thông tin, tiếp cận và sử dụng dịch vụ công một cách tốt nhất.
 
Xin trân trọng giới thiệu cùng các đồng chí và các bạn!
 
Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh
 

Trần Quốc Lại        LỜI CHÀO MỪNG
Đ/c Trần Quốc Lại   Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh
        BẢN ĐỒ VĨNH THẠNH
Bản đồ Vĩnh Thạnh
           VĨNH THẠNH QUA ẢNH
     Thông báo

 

Trang thông tin điện tử Huyện Vĩnh Thạnh xin chân thành cảm ơn sự đóng góp tích cực của các anh chị công tác viên trong thời gian qua và mong nhận được sự cộng tác và đóng góp hơn nữa  của các anh chị trong thời gian đến.
Tin tức gửi về Ban biên tập website theo địa chỉ: banbientapvt@gmail.com
Xin chân thành cảm ơn!
 
 

THÔNG BÁO

V/v rà soát xã, thôn hoàn thành mục

tiêu Chương trình 135 năm 2015

Line: http://vinhthanh.binhdinh.gov.

vn/newsdetail.php?newsid=613&id=60

 

 

THÔNG BÁO

Về việc tuyển dụng viên chức năm 2015

Xem chi tiết tại: http://vinhthanh.binhdinh.gov.

vn/lawdocdetail.php?id=204&docid=29

         CHUYÊN MUC VIDEO
         TRUYỀN THANH VĨNH THẠNH
     Tìm kiếm tin tức
Từ khóa:
Mục tin:
Công báo Bình Định
Học tập và làm theo tấm gương Hồ Chí Minh
Đài phát thanh truyền hình Bình Định
               Thống kê người dùng
  Đang online:               4
  Số lượt truy cập: 347982
 
Bản quyền thuộc về:UBND HUYỆN VĨNH THẠNH TỈNH BÌNH ĐỊNH - PEOPLES COMMITTEE OF VINH THANH DISTRICT.
Địa chỉ: Thị trấn Vĩnh Thạnh , huyện Vĩnh Thạnh, tỉnh Bình Định.
ĐT: 056.3886374
Email: vanphong@vinhthanh.binhdinh.gov.vn
Chịu trách nhiệm nội dung:Lưu Ngọc Cường – Phó Chủ tịch UBND huyện Vĩnh Thạnh